Lỗi U0 điều hòa Đaikin : nguyên nhân và cách sửa nhanh chóng!

Lỗi U0 điều hòa Daikin xuất hiện, bạn không biết đó là lỗi gì?. Lo lắng không biết giải quyết vấn đề ra sao?. Bài viết dưới đây, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ các vấn đề của lỗi U0 điều hòa Đaikin.

Sửa lỗi u0 điều hòa Chiller Daikin

Nguyên nhân gây ra lỗi U0 điều hòa Đaikin

Điều hòa báo lỗi U0 cho chúng ta biết những vấn đề sau:

  • Lỗi U0 cảnh báo điều hòa thiếu gas

Mới sử dụng trong thời gian ngắn mà xuất hiện vấn đề này. Thì chắc chắn, lỗi do thợ lắp đặt điều hòa không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật.

Các đầu giắc co nối, hay các điểm hàn của ống đồng bị hở. Làm khí gas bị rò rỉ.

Nên yêu cầu đơn vị lắp đặt đến xử lý và khắc phục sự cố.

Trường hợp bạn đã sử dụng quá lâu mới gặp phải lỗi này. Thì cách tốt nhất là liên hệ với đơn vị sửa chữa. Tiến hành nạp ga điều hòa.

  • Lỗi U0 cảnh báo cảm biến áp suất thấp

Cảm biến áp suất thấp do, van khóa ga của điều hòa chưa mở hoặc mở chưa hết. Ống dẫn ga bị bóp méo.Những vấn đề này khiến lỗi U0 điều hòa Daikin xuất hiện.

Muốn giải quyết sự cố, cần kiểm tra từng vấn đề. Để có phương án khắc phục nhanh chóng và chính xác.

Nếu không có kiến thức, kinh nghiệm. Bạn tuyệt đối không nên tự ý tháo dỡ, kiểm tra. Vì nó tiềm ẩn nhiều vấn đề nguy hiểm. Thậm chí, việc này còn là tác nhân khiến sự cố trở nên nghiêm trọng hơn.

  • Lỗi cảm biến nhiệt R4T, R7T

Nhà sản xuất sẽ gắn bo lạnh trên đầu cảm biến nhiệt. Trường hợp lỗi U0 điều hòa xuất hiện, kiểm tra thấy dòng đủ, gas đủ. Lúc này, nên kiểm tra R4T, R7T, dây cảm biến có thể bị gắn lỏng.

  • Lỗi U0 cảnh báo bo dàn nóng gặp sự cố

Sau quá trình tiến hành cả 3 trường hợp trên mà vẫn thấy điều hòa Daikin báo lỗi U0. Thì nguyên nhân vấn đề xuất phát từ board dàn nóng gặp lỗi.

Để xuất hiện vấn đề này có thể do lỗi của nhà sản xuất. Hay do nước bẩn vào bo dàn nóng.

Cách xử lý lỗi u0 điều hòa Daikin

Nếu như bạn chưa có kiến thức về điều hòa. Chúng tôi khuyên bạn : cách khắc phục lỗi U0 điều hòa Daikin an toàn, chuẩn xác nhất. Đó là liên hệ với trung tâm chúng tôi – trung tâm sửa điều hòa chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành xem xét, tìm ra nguyên nhân chính xác. Rồi lên phương án giải quyết triệt để.

Chắc hẳn, bạn đang thắc mắc: Vì sao trong nhiều đơn vị sửa điều hòa, lại phải chọn chúng tôi?. Đơn giản, vì chúng tôi là cơ sở uy tín, chuyên nghiệp nhất, dễ dàng sửa điều hòa Daikin trong thời gian nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Chúng tôi đủ năng lực và kinh nghiệm để giải quyết các sự cố trên điều hòa Daikin. Hay trên tất cả các dòng điều hòa. Trong đó có lỗi U0.

Để xác định chính xác tên bệnh, nguyên nhân căn bệnh. Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà khách hàng để tiến hành thao tác kiểm tra.

Với chuyên môn cao, cùng nhiều kinh nghiệm thực tế. Công việc kiểm tra chỉ diễn ra trong vài phút. Và hoàn toàn miễn phí. Kể cả khi bạn không lựa chọn chúng tôi là người đồng hành cùng.

Mọi thông tin về sự cố sẽ được báo lại cho khách hàng nắm rõ. Một phương án sửa chữa tối ưu sẽ được lên sau khi hoàn thành kiểm tra.

Cách làm việc khoa học, chuyên nghiệp. Cùng sự phục vụ nhiệt tình với thái độ lịch sự. Là một trong những yếu tố để khách hàng tin tưởng, an tâm giao phó công việc cho kỹ thuật viên chúng tôi

Báo giá nhanh chóng, minh bạch và rõ ràng. Chi phí phù hợp, giúp khách hàng xua tan nỗi lo về tài chính.

Không chỉ sửa lỗi U0. Chúng tôi nhận sửa mọi sự cố, trên tất cả các dòng máy lạnh.

Ngoài ra, nếu cần bảo dưỡng, nạp gas, tháo lắp điều hòa thì cũng đừng bỏ qua chúng tôi. Vì đây là đơn vị số 1 về các gói dịch vụ liên quan đến điều hòa.

Chắc hẳn bạn không muốn phải sử dụng dịch vụ bảo dưỡng của một đơn vị. Và sửa chữa điều hòa của một đơn vị khác đúng không nào.

Gọi điện thoại
0973.826.026
Chat Zalo