DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG MÁY GIẶT TẠI HÀ NỘI

    Sau một thời gian sử dụng máy giặt ( khoảng 1 năm ). Máy giặt sẽ xuất hiện các mảng bám bẩn ở trong lồng giặt , thùng giặt ( thùng chứa nước giặt ). Tùy theo mức độ sử dụng ( tần xuất giặt , nguồn nước,…)  sẽ xuất hiện các mảng bám bẩn tương ứng.
  Dưới đây là một số hình ảnh vệ sự bám bẩn này :
Lồng giặt máy giặt cửa trên sau 1 năm không vệ sinh :
   Có thể thấy máy giặt sau một thời gian sử dụng (khoảng 1 năm ) những cặn bột giặt và những chất bẩn từ quần áo sẽ tích tụ dần vào những kẽ và lồng của máy.
  Thực tế hiện nay các model máy đời mới thường tích hợp chức năng tự động vệ sinh lồng giặt ở trạng thái không tải (không có quần áo bên trong lồng) nhưng thực tế cũng chỉ giảm được phần nào , không thể sạch hoàn toàn được .
  Các vết bẩn vẫn bám lại xung quanh lồng giặt và các kẽ của lồng tạo thành mảng bám bẩn và là nơi trú ngụ của rấ nhiều vi khuẩn,nấm mốc có hại cho sức khỏe.
  Nghiêm trọng hơn còn gây ra các bệnh ngoài da (đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ )
Dấu

5 Dấu hiệu nhận biết máy giặt cần được vệ sinh. 

  • Quần áo giặt xong không sạch.
  • Quần áo giặt xong có mùi hôi.
  • Quần áo mặc có cảm giác ngứa ngái,khó chịu.
  • Máy cấp nước quá lâu.
  • Xuất hiện những mảng bám bẩn trên khay chứa bột giặt.

 Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà.

 Máy giặt cửa trên (lồng đứng )
  + Máy lồng đứng có cấu tạo đơn giản hơn máy lồng ngang ,do vậy thời gian vệ sinh máy nhanh và chi phí cũng rẻ hơn. Tuy nhiên cũng có khá nhiều máy giặt cửa trên không thể tháo được lồng ra để vệ sinh, do máy sử dụng quá lâu không được vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ gây ra hiện tượng rỉ sét và không thể tháo.
 + Thời gian để vệ sinh xong 1 chiếc máy giặt cửa trên trung bình khoảng 90p ( 1h30p). Tùy theo độ bẩn của máy, hãng máy mà thời gian vệ sinh có thể sẽ nhanh hoặc lâu hơn.
Máy giặt cửa trước (lồng ngang )
 +Máy giặt lồng ngang có cấu tạo khá phức tạp,tháo lắp mất rất nhiều thời gian,đòi hỏi thợ có tay nghề cứng, chuyên môn cao.
 +Thời gian vệ sinh máy lồng ngang mất 2,5-3h.
+ Khu cung cấp bột giặt và nước xả, ngăn chứa này trong quá trình sử dụng lâu ngày sẽ bám thành mãn dày. Làm tắt ngẳn chức năng cấp nước  vào lồng giặt. Khi vệ sinh kỹ thuật cần cẩn thận vị trí này
+ Roong và khoang lồng máy giặt là vị trí cần làm sạch khi vệ sinh máy giặt. Vệ sinh roong sẽ không làm cho roong bị ố vàng, giòn cứng, dễ bị rách.
+ Vị trí quan trọng nhất khi vệ sinh máy giặt lồng ngang là bộ phận bơm thoát nước, trong quá trình sử dụng máy giặt, những bụi bẩn sẽ được dồn về đây. Làm tắt đường thoát nước, bơm thoát nước sẽ không bơm được nước ra ngoài. Điều này sẽ làm cho máy giặt dễ bị hỏng hệ thống thoát nước, bơm liên tục sẽ làm hư  hỏng bơm,..

Bảng giá vệ sinh máy giặt tại nhà khu vực Hà Nội

LOẠI MÁY GIẶTHÃNG MÁY GIẶTĐƠN GIÁGHI CHÚ
Máy Giặt Lồng Đứng (Cửa Trên)Sanyo, Toshiba, Aqua250.000đTháo toàn bộ lồng, vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra bảo trì linh kiện
Máy Giặt Lồng Đứng (Cửa Trên)Panasonic, Samsung, LG, Hitachi,…350.000đ – 550.000đTháo toàn bộ lồng, vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra bảo trì linh kiện hoặc chở máy về vệ sinh
Máy Giặt Lồng Ngang (Cửa Trước)Thông Thường Dưới 9kg600.000đTháo toàn bộ lồng, vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra bảo trì linh kiện
Máy Giặt Lồng Ngang (Cửa Trước)Thông Thường Trên 9kg700.000đTháo toàn bộ lồng, vệ sinh sạch sẽ, kiểm tra bảo trì linh kiện

Chú ý: trước khi thực hiện dịch vụ ,kĩ thuật viên của Điện lạnh Duy Diệm sẽ kiểm tra kỹ lưỡng các hoạt động của máy,bảo cáo các vấn đề (nếu có),thực hiện xong sẽ viết phiếu tiếp nhận dịch vụ cho khách hàng,Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để thực hiện vệ sinh máy giặt đúng kỹ thuật, quý khách vui lòng liên hệ hotline :0973826026

5 lí do chọn dịch vụ vệ sinh máy giặt bên Điện lạnh Duy Diệm.

  • Kĩ thuật viên có tay nghề ,chuyên môn cao,có trách nhiệm trong công việc.
  • Cam kết vệ sinh đúng quy trình,sạch sẽ,và hiệu quả nhất.
  • Luôn kiểm tra toàn bộ máy trước khi thực hiện dịch vụ.
  • Đưa ra phương án tối ưu nhất ,giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.
  • Phạm vi hoạt động toàn bộ nội thành Hà Nội.

Mọi phản ảnh về chất lượng dịch vụ quý khách vui lòng gọi đến CSKH :0975006857

hoặc liên hệ qua diemhoangduy@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ các khách hàng.

Gọi điện thoại
0973.826.026
Chat Zalo